NHỮNG MÔN THỂ THAO TĂNG CƯỜNG CHIỀU CAO CHO BÉ

Vận động, rèn luyện cơ thể, cải thiện vóc dáng luôn là ước mơ của rất nhiều người. Trong đó ở trẻ nhỏ yếu tố chiều cao là quan trọng nhất. Bởi chiều cao phát triển trong giai đoạn này là nhanh nhất. Và sẽ phát triển chậm khi không phát triển nữa ở độ tuổi từ 22-25 tuổi. Chính vì vậy nếu bạn muốn cao mình cao lớn hãy cho bé chơi thể thao ngay từ khi còn nhỏ. Bởi yếu tố vận động thể chất  đống vai trò 50% quyết định đến chiều cao. Còn lại là do gen di truyền, dinh dưỡng, và một số yếu tố khác.

NGOÀI VIỆC BÉ TẬP XE THĂNG BẰNG STARIDER

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ MÔN THỂ THAO TĂNG CHIỀU CAO NHANH NHÂT SAU ĐÂY:

1. Bơi lội:

Bơi lội nói chung luôn là môn thể thao kéo dài cơ thể nhanh nhất. Mà không ai có thể phủ nhận. Lý do bởi vì khi chúng ta bơi lội. Đặc biệt là những kiểu bơi khó như bơi bướm toàn bộ các nhóm cơ của chúng ta đều phải vận động với một cường độ cao. Lại còn chịu sức cản đến từ nước. Đây chính là điểm phân biệt cũng như là điểm vượt trội của bơi lội so với các môn thể thao khác.

2.Xà đơn

Ở vị trí thứ hai là tập xà đơn. Có thể nhiều phụ huynh sẽ nghĩ nó hơi quá sức đối với trẻ nhưng đây là hoạt động mà bé có thể tập ngay ở nhà. Bên cạnh đó bạn chỉ cần cho bé kéo 1 2 cái 1 ngày thồi cũng đã có sự tác động nhất đingh đến chiều cao của bé.

3.Bóng rổ

Bóng rổ giúp cơ thể cao nhanh bởi nó có sự kết hợp của các động tác chạy, nhảy, ném với cường độ cao, liên tục. Vì vậy chiều cao sau một thời gian sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra môn thể thao khiến bé luyện teamwork, óc phán đoán…

Các Bình Luận

Bình Luận

Related Posts

Leave a Comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *