5 LÝ DO ĐỂ THỬ MỘT CHIẾC XE ĐẠP THĂNG BẰNG

5 LÝ DO ĐỂ BÉ THỬ XE ĐẠP THĂNG BẰNG
1️⃣An toàn:

💯Xe đạp thăng bằng an toàn và dễ dàng điều khiển hơn xe ba bánh đang truyền thống .Rất khó để các loại xe ba bánh di chuyển thuận lợi trên các bề mặt không bằng phẳng hoặc góc cạnh. Trên một chiếc xe đạp thăng bằng, trẻ em được tập trung vào việc thăng bằng. Chứ không phải việc tập trung di chuyển một chiếc xe.

2️⃣Kinh tế:


💯Nhiều bậc phụ huynh ngần ngại mua một chiếc xe đạp thăng bằng bởi vì họ coi chúng là một sự lãng phí tiền bạc, trong khi thực tế một chiếc xe thăng bằng có thể thay thế sự cần thiết của một chiếc xe ba bánh bình thường

hội xe đạp thăng băng HCM

hội xe đạp thăng băng HCM


3️⃣Rủ rê: 


💯Thay vì chơi các trò chơi điện tử và giữ các bé trong nhà với các thiết bị điện thoại, bạn nên đưa chúng ra ngoài và có một chuyến đi. Trẻ em rất thích sự độc lập và cảm giác cưỡi một chiếc xe đạp thăng bằng . Trẻ em nhanh chóng nhận ra rằng có một cái gì đó thú vị về cưỡi xe đạp. Và muốn là một phần của hành động này.


4️⃣Thời gian gia đình: 


💯Xe đạp thăng bằng sẽ được tiếp thêm sức mạnh của gia đình vì có đi ra ngoài hay đi du lịch. Xe đạp thăng bằng cho phép trẻ đi trên mọi địa hình vì xe đạp có tốc độ vừa phải. Trong thực tế, xe đạp thăng bằng cũng cho phép gia đình khám phá bên ngoài. Bên cạnh đó, xe đạp thăng bằng rất dễ vận chuyển. Nếu không có bàn đạp,bạn có thể nhanh chóng đặt nó vào xe, hoặc xếp chúng lại.


5️⃣Sư tăng tốc:


💯Trẻ em đi xe thăng bằng thường đi xe đạp một cách độc lập.Ở độ tuổi lớn hơn trẻ có thể sử dụng xe đạp 2 bánh bình thường một cách dễ dàng. Chỉ cần cung cấp cho trẻ một chiếc xe đạp thăng bằng. Và để cho trẻ tự đi xe không theo sát bên cạnh chúng. Không giữ ghế của trẻ, không lo sợ chúng sẽ bị thương; .. chỉ đơn giản là cung cấp cho trẻ những chiếc xe và bình nước khi chúng sẵn sàng

Các Bình Luận

Bình Luận

Related Posts

Leave a Comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *